Địa chỉ sửa chữa, cho thuê máy chiếu chất lượng tại Hà Nội

Des: Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa, cho thuê máy chiếu chất lượng tại HN? Đến ngay Lâm An để sử dụng dịch vụ tốt nhất Hà Nội với giá hấp dẫn.

Máy chiếu là một trong những thiết bị không còn xa lạ đối với bất kì trường học nào. Đặc biệt là trong những hoạt động giảng dạy. Tuy nhiên, với cường độ sử dụng máy chiếu thường xuyên và đội ngũ kỹ thuật không 24/7 tại nhà trường, do vậy mà nhiều hệ thống máy chiều thường bị hỏng. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa, cho thuê máy chiếu chất lượng tại Hà Nội? Hãy tham đến ngay Lâm An.

Máy chiếu thường gặp những lỗi gì?

Một số lỗi của máy chiếu thường gặp trong quá trình sử dụng máy chiếu gồm:

  • Máy chiếu không hiển thị thông tin giống như laptop: Hiện tượng này có thể giải thích ở việc máy chiếu không nhận thông tin từ máy tính, laptop. Lý do có thể là do chưa cài đặt kết nối bên máy tính, laptop với hệ thống máy chiếu. 
  • Hình ảnh hiển thị qua máy chiếu bị dồn sang một phía hoặc mất một số gam màu khi hiển thị: Nguyên nhân: Do độ phân giải máy chiếu và máy tính chưa tương thích dẫn tới hình ảnh hiển thị bị mất một phần, mất cạnh, mất góc, trên dưới hoặc mất một số gam màu
  • Hình ảnh hiển thị qua máy chiếu bị dồn sang một phía hoặc mất một số gam màu khi hiển thị: Do độ phân giải máy chiếu và máy tính chưa tương thích dẫn tới hình ảnh hiển thị bị mất một phần, mất cạnh, mất góc, trên dưới hoặc mất một số gam màu
  • Lỗi máy chiếu hình thang: Hiện tượng hình thang xuất hiện khi máy chiếu được bố trí không thẳng góc đối với màn chiếu hoặc khi màn chiếu có một góc cạnh. Hình ảnh xuất hiện khi máy chiếu không đặt thẳng góc sẽ trông giống hình thang hơn là hình vuông.
  • Chỉ hiển thị hai màu đen trắng: Khi mở máy chiếu hoạt động nhưng lại xuất hiện những vệt trắng đen trên màn hình chiếu nguyên nhân có thể do cáp hỏng hoặc ai đó đã điều chỉnh màu sắc về mức thấp nhất dẫn đến tình trạng này.
  • Không hiển thị hình ảnh có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau: Chưa kết nối nguồn điện, Nắp bảo vệ máy chiếu chưa được tháo ra, Mức cường độ sáng đang ở mức tối thiểu, Chọn cổng vào chưa đúng, Dây tín hiệu video kết nối không đúng
  • Chất lượng hình ảnh thấp: Nguyên nhân có thể là do độ phân giải của máy tính không phù hợp.

Dịch vụ sửa chữa, cho thuê máy chiếu Lâm An chất lượng

Lâm An là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thiết bị giáo dục, đồng thời là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến nội thất trường học. Trong đó bao gồm Dịch vụ sửa chữa và cho thuê máy chiếu Lâm An chất lượng tại Hà Nội. 

Hiện đang là đối tác của nhiều trường học, cũng như kinh nghiệm đối với các thiết bị, nội thất trường học. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, thực hiện các dịch vụ sửa chữa máy chiếu nói riêng và sửa chữa nói riêng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Hoạt động của bạn sẽ không bị ảnh hưởng quá lâu do thời gian sửa chữa máy chiếu tại Lâm An thường được sửa chữa rất nhanh chóng.

Ngoài ra, nhằm phục vụ kịp thời cho hoạt động của bạn trong quá trình sửa chữa hoặc đáp ứng nhu cầu gia tăng số lượng thiết bị tại trường học. Chúng tôi hiện đang sở hữu một số lượng máy chiếu cho thuê với đa dạng kích thước với các hãng khác nhau. Vừa được đầu tư, do vậy mà toàn bộ thiết bị máy chiếu cho thuê được cam kết là rất mới và chất lượng máy chiếu hoàn toàn tốt. 

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, cho thuê máy chiếu Lâm An chất lượng tại Hà Nội, bạn hoàn toàn yên tâm về cả sản phẩm giao cho chúng tôi sửa chữa, đồng thời với các sản phẩm thuê từ đơn vị của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ cho thuê máy chiếu hiện nay tại Hà Nội

Để tăng cường thiết bị máy chiếu cho hoạt động giảng dạy của mình mà chi phí thấp hơn. Bạn có thể lựa chọn hình thức thuê máy chiếu. Hoặc để khắc phục tình trạng máy chiếu bị lỗi chưa sửa chữa kịp thời. Thuê máy chiếu là phương án hoàn toàn phù hợp.

Qua bài viết này, bạn có cái nhìn tổng thể hơn về dịch vụ sửa chữa, cho thuê máy chiếu Lâm An chất lượng tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn với dịch vụ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *