Dịch vụ sửa chữa – cung cấp – cho thuê máy chiếu uy tín Lâm An

Máy chiếu giờ đây là một trong những thiết bị không thể thiếu trên các lớp học, giảng đường, phòng họp…Nếu đang có nhu cầu thuê, lắp đặt hoặc sửa chữa máy chiếu hiệu quả, chất lượng, hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa – cung cấp – cho thuê máy chiếu Lâm An dưới đây. 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa – cung cấp – cho thuê máy chiếu Lâm An

Với chức năng trình chiếu hình ảnh kết nối từ máy tính, điện thoại lên màn hình lớn, máy chiếu cho thấy là dụng cụ hỗ trợ thuyết trình hữu ích để nhiều người cùng xem và hiểu rõ nội dung truyền tải.

Trước những nhu cầu về thuyết trình và trình chiếu hình ảnh để trình bày các nội dung trước nhiều người, máy chiếu ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu trong các lớp học, giảng đường, hội trường, phòng họp,….

Các đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan đến máy chiếu cũng ra đời. Người dùng có thể tìm mua các loại với đa dạng kích thước, công nghệ theo nhu cầu. Nếu điều kiện tài chính không cho phép có thể lựa chọn hình thức thuê máy chiếu. 

Lợi ích của dịch vụ sửa chữa, cho thuê máy chiếu trọn gọn Lâm An

Đáp ứng tối đa mục đích sử dụng

Mỗi chương trình, sự kiện khác nhau lại yêu cầu các thiết bị trình chiếu khác nhau. Việc thuê máy chiếu có thể tăng độ linh hoạt để chọn loại máy chiếu và màn chiếu phù hợp với mục đích trình chiếu và tăng hiệu quả thuyết trình. 

Tiết kiệm chi phí 

Để lắp đặt một bộ máy chiếu hoàn chỉnh cần phải có một khoản đầu tư khá lớn. Không chỉ về giá trị thiết bị, mà còn các phụ kiện lắp đặt đi kèm. Do vậy, nếu tần suất sử dụng không liên tục hoặc chỉ phục vụ cho một sự kiện nhất định, thì lựa chọn dịch vụ thuê máy chiếu là phù hợp hơn cả. Việc này cũng giúp tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy, cũng như việc phải bảo trì, bảo dưỡng cho máy. 

Được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt

Một số đơn vị cung cấp dịch vụ về máy chiếu cũng bao gồm cả việc hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt máy chiếu cùng đầy đủ phụ kiện đi kèm. Đội ngũ nhân viên cũng tận tình hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ nhanh chóng về mặt kỹ thuật nếu xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng. 

Thế mạnh sản phẩm máy chiếu tại Lâm An

Lâm An đang là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị máy chiếu đa dạng, đáp ứng tất cả nhu cầu khác biệt của khách hàng. Các sản phẩm máy chiếu có tại Lâm An hội tụ các điểm mạnh sau: 

Đa dạng loại hình màn chiếu

Sản phẩm máy chiếu của Lâm An đi kèm với đa dạng loại hình màn chiếu. Khi chọn lắp đặt máy chiếu, màn chiếu là phần rất quan trọng cần phải quan tâm. Diện tích không gian lắp đặt máy chiếu có tính quyết định đến kích thước của màn chiếu. Cách tính kích thước máy chiếu là độ dài đường chéo của màn chiếu. Tương tự như tivi,  màn chiếu có nhiều kích thước 90 inch, 100 inch, 120 inch, 150 inch, 300 inch,….

Bên cạnh kích thước, tỉ lệ màn chiếu cũng là điều cần quan tâm. Đây là tỉ lệ giữa chiều ngang và chiều dọc của màn chiếu. Các tỉ lệ màn chiếu phổ biến tại Lâm An là: Màn chiếu vuông tỉ lệ 1:1 chiếu slide thuyết trình trên giảng đường, phòng học; Màn chiếu tỉ lệ 4:3 dùng trong hội thảo; Màn chiếu tỉ lệ 16:9 cho hình ảnh HD, 3D chất lượng cao.

Các kiểu lắp đặt màn chiếu thường thấy là: Màn chiếu treo tường kéo tay (Manual Screen), Màn chiếu 3 chân di động (Tripod Screen) có thể gấp gọn, Màn chiếu điều khiển bằng điện (Electric Screen), Màn chiếu cố định khung (Fixed Frame), Màn chiếu tráng bạc 3D.

Ngoài việc chọn loại màn chiếu phù hợp, người dùng cũng cần lưu ý về góc đặt máy chiếu, cũng như khoảng cách từ máy chiếu đến màn chiếu sao cho hình ảnh hiển thị được rõ nhất. 

Độ phân giải hình ảnh cao

Độ phân giải hình ảnh là đại lượng đặc trưng cho số lượng điểm ảnh (pixel) hiển trị trên màn hình. Độ phân giải của máy chiếu Lâm An được phân thành các tiêu chuẩn sau: SVGA (800×600 pixel), XGA (1020×768 pixel), UXGA (1600×1200 pixel),… Độ phân giải càng lớn, thì hình ảnh trình chiếu lên màn hình cũng càng rõ ràng và sắc nét. Do đó, giá của máy chiếu cũng càng cao. Tùy vào mục đích sử dụng mà thuê máy chiếu có độ phân giải ở mức độ phù hợp.

Độ tương phản màu sắc nét

Đây là thuật ngữ tượng trưng cho sự khác biệt giữa độ sáng tối tối đa và tối thiểu mà máy chiếu thể hiện được. Để có hình ảnh sắc nét và màu sắc sinh động, cần chọn máy chiếu có tỉ lệ tương phản 400:1 trở lên. Với các không gian có độ sáng cao, độ tương phản của máy chiếu phải càng lớn thì hình ảnh mới không bị mờ. 

Khả năng kết nối cổng vào đa dạng

Hầu hết các loại máy chiếu có mặt tại Lâm An đều được tích hợp đa dạng cổng kết nối tín hiệu đầu vào như HDMI, VGA, AV, Audio, Component, USB, LAN, Trigger, MHL, DVI, RS232,…Dựa vào nhu cầu sử dụng mà chọn máy chiếu có những cổng kết nối phù hợp chứ không cần phải có tất cả. Lưu ý trước khi lắp đặt phải kiểm tra xem các cổng có kết nối tốt hay không. 

Cập nhật công nghệ

Sự phát triển không ngừng của công nghệ khiến các thiết bị máy chiếu cũng có những ứng dụng hiện đại bậc nhất. Hầu hết các loại máy chiếu do Lâm An cung cấp hiện nay đều có công nghệ LCD kết hợp ánh sáng LED hoặc laser. Công nghệ LCD không chịu tác động của “hiệu ứng cầu vồng”, do đó hình ảnh cho ra rõ và sắc nét hơn. 

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa – cung cấp – cho thuê máy chiếu tại Lâm An?

Lâm An tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp, thiết bị giáo dục tại Việt Nam. Sứ mệnh của Lâm An là đem đến cho các trường học, cơ sở giáo dục những giải pháp công nghệ hiện đại, hiệu quả và tối ưu chi phí, góp phần thay đổi và nâng tầm chất lượng môi trường giáo dục ở Việt Nam có bước tiến mới và bắt kịp xu thế thế giới. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp, thiết bị giáo dục, Lâm An đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng. Công ty đã trở thành đối tác thân thiết và tin cậy của hơn 100+ trường học trên toàn quốc. Đến với Lâm An, các khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ về máy chiếu với cam kết:

  • Máy chiếu mới, hoạt động tốt và đảm bảo chất lượng.
  • Máy có cấu hình cao, đa dạng cổng kết nối.
  • Giá cho thuê máy phải chăng và cạnh tranh nhất thị trường.
  • Cập nhật công nghệ mới.
  • Đa dạng sản phẩm máy chiếu đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Hỗ trợ xử lý hoá đơn linh động cho các trường, chi phí xuất hoá đơn thấp.
  • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt máy chiếu.
  • Ưu đãi, giảm giá cho đối tác khách hàng thân thiết.
  • Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, tư vấn chuyên nghiệp và cung cấp đầy đủ thông tin máy chiếu.
  • Sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng đã giúp các nhà trường tìm được đơn vị sửa chữa – cung cấp – cho thuê máy chiếu uy tín tại Lâm An. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết về các dịch vụ giải pháp và thiết bị trường học chất lượng, hãy liên hệ đến Lâm An ngay hôm nay qua Hotline: Liên hệ với Lâm An

Bài viết liên quan