Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng Lâm An mang lại những lợi ích gì?

Ngày nay khi kết nối và sử dụng mạng của con người là vô hạn, thì một doanh nghiệp, trường học, nhà máy,…. phải luôn duy trì được hệ thống mạng của mình. Hãy tưởng tượng sẽ ra sao nếu công ty hoặc trường học của bạn bị mất kết nối mạng. Những điều tồi tệ sẽ xảy ra, kéo theo việc trì trệ của công việc, đây chính là vai trò của bảo trì hệ thống mạng. Vậy những lợi ích cụ thể của bảo trì hệ thống mạng Lâm An là gì? cùng Lâm An tìm hiểu ngay sau bài viết này nhé.

Lợi ích việc bảo trì hệ thống mạng mà Lâm An mang lại

Đảm bảo và nâng cao hiệu suất công việc

Việc lên kế hoạch bảo trì hệ thống mạng thường xuyên sẽ đảm bảo hệ thống mạng luôn được duy trì, phát hiện sớm những lỗi, sự cố hoặc thậm chí là virus có trong hệ thống để ngăn ngừa kịp thời.

Với dịch vụ bảo trì hệ thống mạng của công ty Lâm An khách hàng sẽ không lo bị mất kết nối mạng và luôn đảm bảo tính ổn định của đường truyền, không gián đoạn công việc hiện tại của công ty, giảm sự cố thời gian chết và gián đoạn ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của công ty.

Tăng cường an ninh của hệ thống

Khi có kế hoạch bảo trì hệ thống mạng thường xuyên, hệ thống mạng doanh nghiệp hoặc cơ quan của bạn sẽ đủ mạnh mẽ vượt qua mọi tình huống ngoài dự kiến kể cả bị tấn công bởi các tin tặc.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi của Lâm An, chúng tôi luôn đảm được hiệu suất của hệ thống và giúp khách hàng phát hiện sớm các lỗ hổng an ninh cũng như đề phòng các nguy hại có thể xảy ra trong hệ thống. Từ đó doanh nghiệp sẽ có biện pháp đề phòng và xử lý khi có sự cố xảy ra.

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi xảy ra sự cố bất ngờ

“Phòng bệnh còn hơn chữa bệnh” thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để sửa chữa hệ thống mạng khi xảy ra các sự, bạn chỉ bỏ ra một chi phí rất nhỏ để bảo trì hệ thống. Chưa kể đến việc không có bảo trì hệ thống bạn khi phát sinh lỗi bạn sẽ không biết nguyên nhân từ đâu và mất thời gian đi tìm sinh ra thời gian chết ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp, trường học,…. 

Một doanh nghiệp khi gián đoạn chỉ một giây thời gian chết sẽ tốn rất là nhiều chi phí, đây là một sai lầm vô cùng lớn khi bạn không sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống mạng.

Duy trì tính năng kết nối liên tục

Một hệ thống mạng phải được duy trì thường xuyên và liên tục để đảm bảo tính kế nối của dữ liệu. Khi kết nối kho dữ liệu của bạn bị gián đoạn, khách hàng, nhân viên sẽ mất rất nhiều thời gian để kết nối và truy xuất dữ liệu. Việc tốn quá nhiều thời gian để truy cập dữ liệu sẽ làm khách hàng của bạn không hài lòng và mất đi một lượng khách hàng khi không hài lòng về dịch vụ hoặc không thể truy cập kết nối dữ liệu của công ty bạn.

Không lo dữ liệu bị mất với dịch vụ của Lâm An

Ngày nay dữ liệu được coi như là một nguồn tài nguyên mới của thế giới. Sẽ ra sao nếu một ngày dữ liệu của doanh nghiệp hay trường học bị mất hết và không có khả năng khôi phục: điểm thi của học sinh bị mất, hồ sơ của khách hàng cũng như học sinh ở trường học không cánh mà bay và cũng không có cách nào để quản lý, điều này đồng nghĩa với thời gian khôi phục rất lâu và nhiều chi phí. 

Việc mất đi cơ sở dữ liệu có thể phá hủy doanh nghiệp hoặc cơ quan của bạn một cách nhanh chóng khi các dữ liệu trong hệ thống bị đánh cắp và bị bán ra ngoài. Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng của Lâm An ra đời để kiểm soát và phát hiện những lỗi trong hệ thống mạng sớm nhất. Đồng thời, Lâm An cũng đảm bảo rằng dữ liệu của bạn sẽ luôn được backup khi bảo trì hệ thống mạng nhằm hạn chế đáng kể rủi ro dữ liệu bị đánh cắp, bị xóa và không thể khôi phục được.

Hình thức bảo trì của hệ thống mạng hiện đang có tại Lâm An

  • Bảo trì cơ hội: Là bảo trì khi hệ thống của bạn không trong thời gian hoạt động thường để tránh việc gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp và cơ quan.
  • Bảo trì theo tình trạng máy: các kỹ sư của Lâm An sẽ kiểm tra kiểm tra thông số kỹ thuật của các thiết bị, kỹ sư sẽ đưa ra kế hoạch triển khai bảo trì.
  • Bảo trì định kỳ: Đối với bảo trì định kỳ các kỹ sư phải kiểm tra các thiết bị theo kế hoạch 3 tháng/ lần theo hợp đồng ký kết với đơn vị bảo trì. Lâm An chính là đối tác tin cậy khi bạn muốn bảo trì hệ thống mạng với đội ngũ kỹ sư chất lượng cao giúp bạn phát hiện sớm những rủi ro trong hệ thống mạng.

Để bảo trì được hệ thống mạng của doanh nghiệp hoặc cơ quan thì bạn phải tìm một đơn vị uy tín đáp ứng đầy đủ các tiêu chí.

  • Kinh nghiệm
  • Đội ngũ kỹ thuật giỏi
  • Hợp tác với nhiều đơn vị lớn

Lâm An đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn để bạn có thể ký kết hợp đồng bảo trì mạng thường xuyên cho doanh nghiệp hoặc cơ quan của mình. Lâm An hiện đang có 2 văn phòng đại diện của mình ở thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội. Đáp ứng nhanh chóng khi cần bảo trì hệ thống mạng. Phương châm luôn đề cao uy tín, trách nhiệm và sự tận tâm trong các mối quan hệ hợp tác với khách hàng. Lâm An chính là sự lựa chọn đáng tin cậy cho doanh nghiệp và cơ quan của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *