Thuê hệ thống âm thanh giá rẻ, chất lượng cao tại Lâm An có những lợi ích gì?

Âm thanh trong một sự kiện như là linh hồn tạo nên sự kiện đó, một sự kiện đánh giá diễn ra tốt đẹp hay không ngoài mặc nội dung và hình thức thì âm thanh cũng sẽ là một tiêu chí đánh giá về sự thành công của sự kiện. Lâm An là đơn vị chuyên cung cấp cho thuê âm thanh giá rẻ chuyên nghiệp phù hợp với các sân khấu ngoài trời cho các sự kiện văn nghệ, sinh nhật, khai trương, hội nghị, hội thảo,… Nếu bạn đang cần đơn vị cho thuê âm thanh giá rẻ, chất lượng cho sự kiện sắp tới thì bài viết này dành cho bạn.

Khi lựa chọn đơn vị thuê âm thanh giá rẻ bạn cần lưu ý gì?

Ngày nay khi các sự kiện được các công ty thường xuyên tổ chức thì kéo theo đó dịch vụ cho thuê âm thanh cũng được phát triển rất mạnh mẽ theo yêu cầu của người đi thuê. Các trang thiết bị được cho thuê cũng dần dần đa dạng với rất nhiều công nghệ mới và theo nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người đi thuê.

Tuy nhiên, vì quá nhiều dịch vụ và công ty cho phép thuê âm thanh dẫn đến chất lượng của các thiết bị không được đồng bộ. Các mức giá được đưa ra quá cao nhưng dịch vụ lại tệ làm khách hàng không hài lòng. Nhiều đơn vị thiếu chuyên nghiệp không tìm hiểu quy mô của sự kiện và nhu cầu khách hàng dẫn tới việc lãng phí thiết bị và chi phí của sự kiện đó. Vì vậy, khi thuê âm thanh giá rẻ tại các đơn vị cần lưu ý:

 • Chi phí cho thuê âm thanh quá rẻ so với thị trường: Đừng nghĩ thuê được thiết bị giá rẻ hơn so với thị trường là một món hời. Khi thuê âm thanh với giá quá rẻ khách hàng có thể đối diện với nhiều rủi ro như: thiết bị hư đột ngột trong quá trình sử dụng, chất lượng đầu ra của âm thanh không được như bạn kỳ vọng,…..
 • Không có website và kênh thông tin khác để khách hàng đánh giá: Bạn không thể xem được đánh giá của khách đã thuê trước và không có những kênh truyền thông cụ thể.
 • Khi thuê âm thanh giá rẻ hãy đảm bảo rằng đơn vị cho thuê có thể để bạn đến trực tiếp trải nghiệm âm thanh và các thiết bị.
 • Thái độ nhân viên không nhiệt tình và không tìm hiểu đúng nhu cầu của bạn. Khi nhân viên với khách không tốt đồng nghĩa dịch vụ và chất lượng của đơn vị cung cấp cũng không được đảm bảo. Đây cũng là một tiêu chí để bạn đánh giá khi lựa chọn đơn vị thuê âm thanh.

Lợi ích của việc chọn đơn vị thuê âm thanh giá rẻ, chất lượng và uy tín Tại Lâm An

Với hàng trăm sự kiện đã được Lâm An tổ chức và thành công, chúng tôi đảm bảo rằng luôn đáp ứng các tiêu chí trên để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Song với đó đội ngũ tư vấn viên ở luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống cần thiết.

 • Lâm An là công ty cho thuê âm thanh giá rẻ, chất lượng cao và uy tín chúng tôi luôn muốn biết nhu cầu của khách hàng. Công ty Lâm An cung cấp sẽ đưa cho khách hàng nhiều sự chọn lựa tốt nhất phù hợp hoàn cảnh và nhu cầu về âm thanh của khách.
 • Các thiết bị âm thanh của Lâm An cho thuê đa số là các sản phẩm mới của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Đồng thời các thiết bị này cũng phải được kiểm tra bảo trì định kỳ.
 • Tại Lâm An có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình giúp khách hàng lên được ý tưởng triển khai kế hoạch miễn phí.
 • Công ty Lâm An đảm bảo thiết bị luôn hoạt động trơn tru và có phương án thay thế ngay khi xảy ra sự cố.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên của Lâm An tận tâm luôn sẵn sàng lên đường khi khách hàng gặp sự cố về âm thanh trong khi sự kiện đang diễn ra.

Dịch vụ cho thuê âm thanh giá rẻ, chất lượng của Lâm An phù hợp với những sự kiện gì?

Dịch vụ cho thuê âm thanh giá rẻ tại Lâm An phù hợp với rất nhiều sự kiện lớn nhỏ từ trong nhà ra ngoài trời. Nếu bạn có ý định tổ chức một trong những sự kiện được liệt kê dưới đây hãy liên hệ ngay với Lâm An để được tư vấn và nhận báo giá cụ thể nhé.

 • Hội nghị tiệc cưới ngoài trời
 • Tiệc sinh nhật
 • Buổi tiệc liên hoan tất niên, tân gia hoặc khai trương.
 • Buổi tri ân khách hàng hoặc buổi ra mắt sản phẩm mới.
 • Buổi lễ kỷ niệm các ngày lớn trong năm: ngày thành lập công ty, tổng kết cuối năm, các ngày lễ lớn,…..

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê âm thanh, Lâm An biết bạn cần gì để sự kiện được diễn ra trơn tru và thành công. Với những thiết bị âm thanh hiện đại tiên tiến và giá cả dịch vụ phải chăng, Lâm An tin rằng chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về âm thanh của bạn.

Bạn có nhu cầu thuê âm thanh giá rẻ tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh hãy nhanh chóng liên hệ với Lâm An để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Hiện nay Lâm An đã phát triển 2 cơ sở của mình tại 2 thành phố lớn nhất nước để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Đến với Lâm An bạn sẽ đến với dịch vụ trải nghiệm chất lượng tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *