Sổ liên lạc điện tử là gì? Vai trò và lợi ích của sổ liên lạc điện tử SchoolX

Des: Sổ liên lạc điện tử là gì? Vai trò và lợi ích của sổ liên lạc điện tử SchoolX của Lâm An có gì đặc biệt? Xem ngay bài viết này.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của các thiết bị công nghệ, nhiều giải pháp công nghệ đã thực sự đi vào đời sống. Hoạt động giáo dục cũng không phải ngoại lệ. Sổ liên lạc luôn là các thức giao tiếp giữa phụ huynh và nhà trường. Áp dụng công nghệ, Lâm An cho ra mắt sản phẩm Sổ liên lạc điện tử sử dụng trong các trường học. Vậy Sổ liên lạc điện tử là gì? Vai trò và lợi ích của sổ liên lạc điện tử SchoolX ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Sổ liên lạc điện tử là gì? 

Sổ liên lạc không còn xa lạ gì đối với mọi thế hệ học sinh tại Việt Nam, với mục đích giúp ban lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, phụ trách liên lạc, truyền tải thông tin về kết quả học tập đến phụ huynh của học sinh. Với sự phát triển của công nghệ khoa học hiện nay, sổ liên lạc truyền thống được sử dụng trên phương tiện điện tử, được gọi là Sổ liên lạc điện tử. 

Tuy nhiên, ngoài mục đích việc trao đổi về kết quả học tập, Sổ tay liên lạc điện tử còn được sử dụng cho việc thông báo tới phụ huynh các thông tin khác liên quan đến hoạt động học tập của sinh viên tại trường như lịch học tập, làm việc và các thông tin khác như nghỉ lễ, Tết,…

Bạn có thể sử dụng sổ tay liên lạc điện tử rất dễ dàng thông qua các thiết bị điện tử như chiếc smartphone, máy tính bảng hoặc các thiết bị điện tử có kết nối Internet. Bạn cần nhập mã số học sinh, mật khẩu tài khoản đó để truy cập vào Sổ liên lạc điện tử cá nhân, từ đó các thông tin liên quan sẽ hiện hữu để bạn theo dõi. Mọi thông tin về điểm số, lịch học, các lưu ý của giáo viên… đều được nhà trường cập nhật một cách nhanh chóng và tiện lợi qua hệ thống sổ liên lạc điện tử.

Vai trò của sổ liên lạc điện tử SchoolX

Dành cho phụ huynh

Sổ liên lạc điện tử được phát triển trên ứng dụng SchoolX là Ứng dụng liên lạc trực tuyến giữa Gia đình và Nhà trường. Từ chức năng vượt trội, giúp Phụ huynh đồng hành từng bước cùng con trong suốt quá trình học tập tại trường. Bởi việc sử dụng tiện dụng cũng như các thông tin mà Sổ liên lạc điện tử SchoolX được cập nhật thường xuyên giúp gắn kết quan hệ giữa Nhà quản lý giáo dục với Giáo viên và Phụ huynh

Dành cho giáo viên

Hướng tới sự phát triển của con cái cũng như giải quyết kịp thời và nhanh chóng các vấn đề học đường, ứng dụng Sổ tay điện tử SchoolX là “cầu nối” gắn kết phụ huynh và giáo viên thuận tiện nhất hiện nay. Mọi thông tin đều được cập nhật thường xuyên bởi giáo viên. Nhờ vậy, những khó khăn, thắc mắc đều được trao đổi rất cụ thể giữa giáo viên và phụ huynh. Đồng thời cũng giúp cho giáo theo dõi lớp học theo tính hệ thống, nhìn nhận được sự phát triển của từng học sinh. 

Dành cho lãnh đạo nhà trường

Sổ liên lạc điện tử SchoolX không những giúp lãnh đạo nhà trường thực hiện các nghiệp vụ chuyên môn mà đồng thời còn hoàn thành công tác quản lý của nhà trường mà không mất quá nhiều thời gian và công sức. Mọi hoạt động đều được xử lý nhanh chóng và ít sai xót. 

Ngoài ra, để quản lý hệ thống thông tin này, không tốn quá nhiều nguồn nhân lực. Từ đó, giảm thiểu công việc hành chính cho cán bộ, giáo viên. Hơn thế, việc quản lý của nhà trường được thực hiện đồng bộ, tinh gọn.

Lợi ích của sổ liên lạc điện tử SchoolX

Sổ liên lạc điện tử SchoolX được phát triển đã đem đến vô cùng những lợi ích cho hoạt động của ban lãnh đạo trường học, giáo viên, và cả những vị phụ huynh.Trước tiên phải kể đến việc tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Nếu sử dụng sổ liên lạc giấy, mỗi năm sẽ thải ra môi trường một khối lượng giấy tái chế vô cùng lớn. Việc áp dụng công nghệ giúp bảo vệ môi trường.

Thứ hai, sử dụng sổ liên lạc điện tử SchoolX rất dễ dàng và thân thiện mọi đối tượng. Chỉ cần những thao tác đơn giản mà mọi thông tin về quá trình học tập được cập nhật nhanh chóng đến từng phụ huynh.

Thứ ba, chi phí sử dụng SchoolX tương đối hợp lý đối với mọi quy mô, loại hình cơ sở đào tạo. 

Lâm An là đơn vị cung cấp ứng dụng SchoolX uy tín trên thị trường hiện nay. Liên hệ với Lâm An, bạn không chỉ được tư vấn chi tiết về SchoolX, mà bạn còn được tiếp cận với những thiết bị, nội thất hỗ trợ các hoạt động cần thiết cho các đơn vị trường học. Chúng tôi tự hào là đối tác của các trường học và đơn vị giáo dục, đem sức mình góp vào sự phát triển của thế hệ mai sau.

Qua bài viết này, hi vọng bạn sẽ hiểu được phần nào sổ liên lạc điện tử là gì và vai trò và lợi ích của sổ liên lạc điện tử SchoolX do Lâm An cung cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi chính sách ưu đãi đang được áp dụng trên toàn quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *