Tiết kiệm chi phí với dịch vụ cho thuê máy photocopy Lâm An

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ cho thuê máy photocopy Lâm An

Để mua một chiếc máy photocopy mới bạn phải bỏ ra khá nhiều chi phí dịch vụ bao gồm tiền mau máy và sửa chữa bảo trì nếu cần. Đây là một khoản tiền khá lớn chiếm dụng một số vốn nhất định của doanh nghiệp. Vì vậy dịch vụ cho thuê máy photocopy ra đời giúp doanh nghiệp và các cơ quan tìm được giải pháp tiết kiệm chi phí in ấn. Vậy tại sao cho bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy và tiết kiệm được những gì cùng công ty Lâm An tìm hiểu ngay say bài viết này nhé.

Các tiêu chí khi thuê máy photocopy tiết kiệm chi phí

Lựa chọn máy photocopy phù hợp với doanh nghiệp của mình

Nhu cầu in ấn của mỗi doanh nghiệp và các cơ quan hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, trước khi hỏi thuê máy photocopy bạn nên biết doanh nghiệp mình có số lượng in ấn nhiều hay không và có yêu cầu về màu sắc của bản in không. Xác định được những tiêu chí in ấn phù hợp với doanh nghiệp và cơ quan của bạn Lâm An sẽ tư vấn bạn lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu của mình. Nhờ vậy bạn sẽ tránh thuê những máy đắt tiền nhưng không tận dụng được hết công năng của chúng.

Ngoài các tiêu chí về in ấn bạn cũng cần xem xét về chỗ đặt máy photocopy, vị trí đặt thuận lợi và không chiếm quá nhiều không gian để tránh tình trạng máy quá lớn ảnh hưởng đến diện tích làm việc.

Chi phí giá cả hợp lý

Chi phí cho thuê máy in là yếu tố thứ 2 bạn nên cân nhắc. Tại Lâm An có rất nhiều mức giá tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Khi sử dụng dịch vụ của Lâm An bạn sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng về các mức giá khác nhau, việc của bạn là cân nhắc xem nhu cầu của mình đến đâu từ đó đưa ra quyết định thuê máy.

Ngoài ra hiện tại thị trường có những công ty cho thuê máy in giá rất rẻ để cạnh tranh, những chiếc máy đó khi qua một thời gian sử dụng sẽ rất dễ bị hỏng hóc và khi cần bảo trì sẽ không tới kịp thời. Hãy cân nhắc lựa chọn mức giá thuê máy in phù hợp với doanh nghiệp của mình để tối ưu chi phí.

Những tiêu chí để lựa chọn một đơn vị cho thuê máy in uy tín bạn có thể tìm thấy ở công ty Lâm An.

Chọn dịch vụ cho thuê máy Photocopy của Lâm An thay vì đi mua

Có nhiều lý do để thuê máy photocopy thay vì bỏ một số tiền quá lớn để mua một chiếc máy mới. Lý do đầu tiên khi khối lượng in ấn công ty bạn quá nhiều nhưng không kéo dài hoặc đang cần trong một sự kiện việc thuê máy photocopy sẽ giúp bạn giảm đi những chi phí không đáng có. Một chiếc máy photocopy thông thường có thời gian hợp đồng cho thuê từ vài ngày đến vài năm nên bạn có thể giữ lại máy nếu vẫn đang cần để sử dụng.

Với những công ty khởi nghiệp hoặc SME việc thuê máy photocopy sẽ là lựa chọn hoàn hảo để doanh nghiệp không bị ngốn nguồn vốn quá lớn. Điều này còn có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận được những công nghệ in ấn mới mà không phải bỏ ra chi phí quá nhiều. Tiết kiệm được nguồn vốn đó doanh nghiệp và cơ quan có thể tận dụng đầu tư vào các hạng mục khác.

Máy Photocopy cũng như các thiết bị công nghệ khác cần phải bảo trì và sửa chữa nếu xảy sự cố. Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Lâm An sẽ đảm bảo rằng máy của bạn luôn được bảo trì và sửa chữa lập tức nếu có vấn đề phát sinh, không làm gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp.

Tuy nhiên để máy photocopy luôn vận hành tốt bạn phải có trách nhiệm giữ gìn, tránh những trường hợp bể gãy đáng tiếc xảy ra, ảnh hưởng đến quá trình in ấn của doanh nghiệp.

Ưu thế của dịch vụ cung cấp, cho thuê máy photocopy uy tín Lâm An

Lựa chọn Lâm An là đối tác của bạn, tại sao không?

  • Tại Lâm An, có rất nhiều bảng giá cụ thể cho từng loại hình dịch vụ thuê máy in và theo từng loại máy.
  • Đội ngũ kỹ thuật chất lượng của Lâm An có mặt 30 phút ngay khi sự cố máy in diễn ra để không làm gián đoạn hoạt động của cơ quan và doanh nghiệp.
  • Công ty Lâm An có nhiều dòng máy in khác nhau đảm bảo cho khách hàng nhiều sự chọn lựa phù hợp.
  • Có hợp đồng và biên lai rõ ràng khi bạn muốn thuê máy in.
  • Lâm An đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong mảng cho thuê máy in và hợp tác với nhiều đơn vị lớn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm của mình Lâm An đã cung cấp dịch vụ cho thuê máy in hơn +100 trường học và các cơ quan khác nhau và đó đều trở thành những khách hàng thân thiết của Lâm An đến ngày nay. Với đội ngũ kỹ sư chất lượng cao và nhiều thợ có kinh nghiệm Lâm An đảm bảo rằng sẽ xử lý sự cố máy in của bạn nhanh chóng khi phát sinh.

Hiện tại, Lâm An đang có 2 văn phòng đại diện ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng các nhu cầu cấp thiết của khách hàng một cách nhanh chóng. Bạn đang muốn thuê máy photocopy cho doanh nghiệp hoặc cơ quan của mình, nhắn tin cho Lâm An ngay nhé. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất có thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *