Dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tính Lâm An có tốt không?

Lâm An – công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tính chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội với giá cả phải chăng. Bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng biết về dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tính của Lâm An và tại sao lại chọn Lâm An làm đối tác cho doanh nghiệp hoặc cơ quan của bạn.

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tính tại Lâm An

Máy tính hiện đang là vật dụng không thể thiếu với mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp. Việc phải vận hành liên tục và trong thời gian dài nên xảy ra lỗi là không thể tránh khỏi. Để nâng cao hiệu suất làm việc và giảm được tình trạng hỏng hóc của máy tính. Dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tính của Lâm An ra đời với quy trình bài bản từ khâu nhận nhu cầu đến khâu bảo trì và bàn giao.

Hiện nay, Lâm An đã có mặt hầu hết tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng các nhu cầu nhanh chóng và kịp thời của doanh nghiệp. Tương ứng với số máy tính cần bảo trì, Lâm An có đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên tay nghề cao tương ứng giúp doanh nghiệp kiểm tra và tiến hành bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa nhanh chóng.

Lợi ích của dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tính Lâm An

Máy tính là thiết bị điện tử và phổ biến trên toàn cầu hiện nay. Chính vì là thiết bị điện tử công nghệ cao nên khi hư hỏng cần tốn rất nhiều chi phí để sửa chữa.

Để hạn chế hư hỏng của máy tính và không gián đoạn công việc thì dịch vụ bảo trì máy tính định kỳ ra đời. Vậy dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tính định kỳ của Lâm An sẽ mang lại những lợi ích gì lớn cho doanh nghiệp hoặc cơ quan của bạn.

 • Dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tính của Lâm An giúp bạn tiết kiệm chi phí khi xảy ra sự cố: Khi bảo trì máy tính, các kỹ thuật viên của Lâm An sẽ sớm phát hiện ra những lỗi trên máy tính và đưa ra phương pháp khắc phục sửa chữa. Vì thế, bạn sẽ tiết kiệm một khoản tiền khá lớn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tính của Lâm An.
 • Nâng cao hiệu suất làm việc: Những đồ điện tử công nghệ cao như máy tính thường được nâng cấp thường xuyên cả phần cứng lẫn phần mềm để bắt kịp xu hướng của thế giới. Máy tính khi được bảo trì, sửa chữa thường xuyên sẽ được nâng cấp để có thể đáp ứng nhu cầu của người sử dụng nâng cao hiệu suất công việc.

Bảo trì và sửa chữa phần cứng

 • Kỹ thuật viên của Lâm An sẽ tiến hành kiểm tra và vệ sinh các thiết bị bên trong thùng máy, các cổng kết nối, các khe cắm linh kiện của máy, hệ thống tản nhiệt và các chân tiếp xúc của linh kiện với máy tính,….
 • Kiểm tra và vệ sinh bên ngoài thùng máy bao gồm: lưới tản nhiệt, cổng USB, cổng HDMI, các dây nối của máy tính với các thiết bị ngoại vi (máy in, chuột, bàn phím,….)
 • Khi các linh kiện có dấu hiệu hỏng hóc sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của Lâm An đề nghị sửa chữa hoặc thay mới tùy vào tình trạng của thiết bị.

Việc bảo trì và sửa chữa phần cứng thường xuyên sẽ ngăn lớp bụi bẩn đóng lâu ngày trên máy tính, giảm tình trạng máy tính bị ẩm hoặc ngắn mạch dẫn đến quá trình sửa chữa lâu dài tốn nhiều kinh phí.

Bảo trì và sửa chữa phần mềm

Trong quá trình sử dụng, người dùng thường tải hoặc sử dụng rất nhiều phần mềm để làm việc. Kiểm tra sửa lỗi phần mềm giúp ngăn chặn khi bị virus tấn công hoặc bị mất cơ sở dữ liệu. Việc bảo trì phần mềm của Lâm An sẽ bao gồm các công đoạn:

 • Kiểm tra các file các tệp trên máy tính để loại bỏ những phần mềm có mã độc, nhằm tối ưu hệ thống máy tính, giúp máy chạy mượt mà hơn, giảm thiểu rủi ro bị virus tấn công.
 • Kiểm tra tường lửa và tính năng bảo mật của hệ thống máy tính
 • Kiểm tra lỗi của hệ điều hành các phần mềm nếu có, sửa các lỗi phát sinh do phần mềm hoặc hệ điều hành gây ra.
 • Tạo các bản backup dữ liệu giúp người dùng có thể yên tâm về dữ liệu được lưu trữ trên máy tính.

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tính Lâm An có tốt không?

Tại Lâm An chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy tính hơn 100 doanh nghiệp và cơ quan lớn nhỏ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tính của Lâm An.

 • Lâm An cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tính theo đúng nhu cầu và cơ sở vật chất hiện tại của bạn. Với nhiều kỹ sư có tay nghề cao, Lâm An sẽ phát hiện ra những lỗi đang và sẽ xuất hiện trên hệ thống máy tính của bạn để phòng tránh và sửa chữa.
 • Dịch vụ nhanh chóng và kịp thời: Hiện nay, Lâm An đã có sở ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để kịp đáp ứng nhu cầu về bảo trì và sửa chữa máy tính của khách trong thời gian nhanh nhất.
 • Giá cả phải chăng: Lâm An chú trọng cung cấp chất lượng với dịch vụ của mình. Chính vì vậy mức giá sẽ được dựa theo số lượng máy tính của bạn và thời gian bảo trì và theo mỗi nhu cầu của khách hàng.

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tính hãy liên hệ ngay với Lâm An. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *